Home Ý Ronaldo tươi rói trong buổi tập mới nhất cùng Juventus

Ronaldo tươi rói trong buổi tập mới nhất cùng Juventus

37
0
SHARE
Suốt buổi tập, nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt của Ronaldo. Điều này cho thấy cựu tiền đạo Man United đang có tinh thần rất thoải mái. Cũng phải thôi, bởi Juve hiện đang dẫn đầu Serie A với 28 điểm sau 10 trận. Ở Champions League, ngôi đầu cũng đang thuộc quyền sở hữu của “Lão bà” với 9 điểm tuyệt đối.
Bản thân Ronaldo cũng đang duy trì phong độ cao với 7 bàn và 5 đường kiến tạo sau 12 trận trên mọi đấu trường. Chính CR7 là người lập cú đúp giúp Juve lội ngược dòng hạ Empoli tuần trước.
Gần đây, Ronaldo có chia sẻ đôi điều về đội bóng cũ Real Madrid. Theo lời của siêu sao người Bồ Đào Nha, anh cảm thấy mình không còn quan trọng với CLB nên quyết định ra đi tìm bến đỗ mới.
“Tôi cảm thấy trong nội bộ của đội bóng, đặc biệt phía ông chủ tịch, họ không coi trọng tôi như giai đoạn đầu nữa. Trong 4 hoặc 5 năm đầu tiên, tôi được sống là Cristiano Ronaldo đúng nghĩa. Sau đó, mọi thứ cứ nhạt dần theo thời gian. Chủ tịch nhìn tôi với ánh mắt khác như thể tôi không còn cần thiết nữa. Đó là điều khiến tôi suy nghĩ về việc ra đi”, Ronaldo tâm sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here